Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

10 món ăn nhanh siêu ngon tại Mỹ

0
Posted in Ẩm thực Mỹ By admin

Nước Mỹ  được mệnh danh là một trong những nước sử dụng thức ăn nhanh hàng đầu thế giới , tại đây người ta sử dụng đồ ăn nhanh , dầu mỡ và các chất béo còn nhiều hơn cả những bữa ăn gia đình .Tại sao lại như vậy? xin thưa đó là do nhịp sống hối hả cũng như khối lượng công việc đồ sộ đã khiến những thực phẩm ăn nhanh phổ biến đến vậy .Bên cạnh cái hại là ảnh hưởng tới sức khỏe nếu sử dụng lâu dài , thức ăn nhanh tại mỹ bù lại rất ngon và có nhiều hương vị đậm đà khiến cho các thực khách không thể phủ nhận sự hấp dẫn của nó .

Súp Nghêu
Loại súp nghêu nổi tiếng nhất của Mỹ là súp nghêu massachuset . Người ta thường thưởng thức món ăn này vào mỗi tối thứ sáu hàng tuần như một việc làm truyền thống . cách làm món ăn này nghe có vẻ đơn giản với nguyên liệu thịt nghêu , thịt hun khói , hành tây , khoai tây nghiền nhưng gia vị của nó mới thực sự là bí quyết bí ẩn để những thực khách phải vào các nhà hàng để cảm nhận được vị ngon này.

my_hinh_0

Pastrami
Nguồn gốc của món bánh mỳ thịt bò này là từ thổ nhĩ kỳ , sau khi người dân do thái du nhập đã đem theo vào Mỹ . Những nhà đầu bếp tại Mỹ đã có một số thay đổi trong chế biến và gia vị để nó có thể phù hợp hơn với nền ẩm thực cũng như khẩu vị của người Mỹ

my_hinh_1

Ngoài nguyên liệu chính là thịt bò tươi ngon ra còn có các loại gia vị đi kèm như tỏi , hạt tiêu , đinh hương , xả và một số loại gia vị bí truyền khác để có thể phù hợp với từng loại bánh và từng người ăn khác nhau . Bạn có thể thưởng thức món ăn này bằng cách cắt lát ra ăn và ăn cùng sữa hoặc ngũ cốc

my_hinh_2

Ở New York, pastrami thường được cắt lát

Bánh Shootfly
Đây là món bánh mà hầu như các bà nội trợ mỹ đều biết làm , nó phổ biến tới mức xuất hiện thường xuyên trong hầu hết tất cả các món tráng miệng sau mỗi bữa ăn . Với sự giòn tan của lớp vỏ ngoài và sự mềm mại trong nhân bánh sẽ tạo ra cho người ăn một cảm giác rất Mỹ và phải học bằng được cách nấu món ăn này.

my_hinh_3

Những món ăn nhanh siêu ngon ở Mỹ còn được viết ở Phần 2, mời quý vị tìm hiểu.

Loading Facebook Comments ...