Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

10 thành phố đẹp và quấn hút nhất nước Mỹ (1)

0

Nước Mỹ – Đầu tầu kinh tế và cũng là thiên đường của những mơ ước sẽ trở thành hiện thực nếu bạn có tiền . Nước Mỹ cũng là một trong những đất nước thu hút nhiều du khách nhất trên thế giới đến để du lịch , đi chơi hoặc làm việc . Nơi đây là điểm giao thoa của hầu hết tất cả các nền văn hóa , của tất cả các loại người trên thế giới . Nó như là 1 thế giới thu nhỏ của cả thế giới . Chúng ta hãy cùng nhau đi qua những thành phố tuyêt vời nhất của nơi đây.

1. New York
Phố wall , tượng nữ thần tự do , khu nghệ thuật broadway , tòa nhà empire state … và hàng ngàn điểm đến nữa tạo nên cho new york trở thành thành phố nổi bật , sôi động nhất cả thế giới . Mỗi mét vuông trong quả táo lớn này đều khiến cho mọi người phấn khích tột độ. sự vui vẻ , thân thiện của những người bán kem trong công viên , sự vui nhộn của những nghệ sĩ đường phố , sự hớt hải của những người cầm cặp tap đi làm việc – tất cả đều khiến cho du khách cảm nhận được dòng chảy thời gian đang trải qua nơi đây

2. Los Angeles

Hollywood – kinh đô điện ảnh thế giới , nơi các tác phẩm , các ngôi sao hình thành và tỏa sáng , hay bãi biển Venice Beach tuyệt vời là những gì người ta nghĩ ngay đến Los angeles.  Bạn có thể dạo bước trên những con đường nơi đây , bắt gặp những người nổi tiếng nhất thế giới , chụp ảnh với họ hoặc khám phá những phim trường đã tạo nên những cảnh quay đặc sắc , đi xem những dấu tay của những người nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực điện ảnh trên những con đường . Hay có thể đắm mình vào sự sôi động , đông vui và tuyệt đẹp ở bãi biển Venice Beach

3. San Francisco

đây là vùng đất đẹp tuyệt vời đối với những ai yêu thiên nhiên , yêu các mùa trong năm cũng như thích thú với lối sống nhẹ nhàng , giản dị. Mỗi mùa ở san francisco mang một vẻ đẹp khác nhau khiến các du khách vô cùng thích thú .vào những ngày trời đẹp người ta thường đi tản bộ trong công viên , đi khám phá con cầu golden gate nổi tiếng là biểu tượng của thành phố nơi đây. còn vào những ngày mưa người ta lại thường thích đi xe điện cáp – phương tiện đi lại nổi tiếng lâu đời tại đây và là địa điểm thăm quan các khu vực trong nhà nổi tiếng của thành phố.

 

Bạn đã có kế hoạch đi du lịch ở đâu trong du lịch mùa hè 2015 đã đến rất gần rồi chưa, bạn có thể đến với tour du lịch Sapa 2015 giá rẻ hay đến với tour Tam Dao 2015 đến với không khí vô cùng trong lành của vùng miền núi phía Bắc, cùng cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ để thêm yêu quê hương, đất nước mình.

Loading Facebook Comments ...