Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

10 thành phố đẹp và quấn hút nhất nước Mỹ (2)

0

Sau khi đã khám phá Phần 1 với 3 thành phố tuyệt vời bậc nhất nước Mỹ, tại phần 2 này bạn sẽ được đến và khám phá tiếp tục với những thành phố tiếp theo.

4. Miami và bờ biển Miami

Miami nổi tiếng là nơi ăn chơi của các đại gia nổi tiếng trên toàn nước Mỹ , với bờ biển vô cùng đẹp đầy nắng và gió nằm ở phía Nam thành phố đã trở thành một địa điểm tụ tập của rất nhiều người đẹp nóng bỏng , trai tài gái sắc về đây . Mỗi con đường nơi đây lại mang một vẻ đẹp nghệ thuật khác nhau do các nghệ sĩ tạo ra , Bên cạnh đó là những chiếc siêu xe đi diễu phố nhiều như cơm bữa.

5. Orlando

công viên disneyland là một địa điểm không thể bỏ qua của du khách khi tới với orlando . Đó thực sự là một công viên tuyệt vời đẹp và rộng lớn nhất trên thế giới , nơi các nhân vật trong phim hoạt hình bước ra ngoài đời thực và cùng nhau vui chơi trong công viên . Công viên thu hút rất nhiều du khách từ người lớn đến trẻ nhỏ với các loại hoạt động giải trí du lịch khác nhau. Để có thể tham quan hết được toàn bộ công viên , quý khách phải bỏ ra tầm 2 ngày để có thể tận hưởng được hết những dịch vụ giải trí . Thành phố orlando cũng thật sự tuyệt vời , nó là sự giao thoa giữa phong cách kiến trúc cổ điển thời kỳ phục hưng với các tòa nhà chọc trời hiện đại , đem lại cho du khách một cảm giác hoài niệm thích thú.

6. Las Vegas

Thành phố thực sự không bao giờ ngủ . Nổi tiếng nhất với sự giàu lên từ du lịch và sự hoạt động của các sòng bạc, Las Vegas như một kinh đô ánh sáng của Mỹ với rất  rất nhiều các tòa nhà với các lối kiến trúc khác nhau trên toàn thế giới tụ họp lại đây tạo nên một quần thể như những cung điện sáng lung linh . Cuộc sống nơi đây mới thực sự là sôi động , bạn có thể bị quấn theo dòng thời gian bất kể lúc nào . Tiệc tùng , chơi bời , khám phá sẽ xuất hiện liên tục trước mắt bạn , không cho bạn nghỉ ngơi bất kỳ một phút chốc nào . Nó là một guồng quay mà khi đặt chân vào bạn sẽ thực sự được thăng hoa

 

Loading Facebook Comments ...