Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

10 thành phố đẹp và quấn hút nhất nước Mỹ (3)

0

Sau khi khám phá phần 1phần 2 của loạt thành phố tuyệt vời nhất nước Mỹ bạn sẽ đến với phần 3 này. Những thành phố cuối cùng trong danh sách top 10 đáng được quan tâm khi bạn tham gia một tour du lịch Mỹ cùng chúng tôi.

7. Honolulu

được biết tới như một bãi biển tuyệt vời cũng như là địa điểm trong thành phố của những bảo tàng và các hiện vật còn lưu lại tới tận bây giờ . Đây là điểm dừng chân cuối cùng trước khi người ta có thể đến với bán đảo hawaii . Nơi đây còn có tàu chiến Arizona nổi tiếng đã bị đánh chìm trong trận trân châu cảng , khiến rất nhiều  người  hy sinh

8. Washington

Thủ đô của nước Mỹ – là nơi quyền lực nhất hành tinh . Khi đến với washington bạn sẽ cảm nhận được niềm tự hào dân tộc của người dân Mỹ ở đây rất cao , họ rất lịch sự và mến khách vì đây có thể nói là bộ mặt của của nước Mỹ để thế giới nhìn vào .  Với tầm nhìn bao quát cũng như tài năng của những nhà kiểm soát đô thị nơi đây đã biến mặc dù là trung tâm của nước Mỹ- thành phố hiện đại bậc nhất nhưng lại rất thân thiện với môi trường với hàng loạt các cây xanh được trồng khắp nơi ,  với hồ Tidal Basin- tại công viên quốc gia ngay gần đài tưởng niệm những người lãnh đạo đã có công xây dựng lên đất nước này. và còn hàng loạt những các địa điểm lịch sử khác ở nơi đây sẽ quấn hút du khách

9. Chicago

Chicago được mệnh danh là “Thành phố của những vùng ngoại ô” với hơn 70 vùng ngoại ô giáp ranh độc đáo – từ Anderson ở bờ bắc tới Hyde Park ở bờ nam, mỗi vùng lại có một bản sắc riêng. Chicago còn nổi tiếng bởi các đội vận động viên thể thao chuyên nghiệp, các nhà hàng đẳng cấp quốc tế, và cả vẻ đẹp kiến trúc đầy mê hoặc. Thành phố này tạo cơ hội mua sắm tuyệt vời cho các du khách, nhất là trên các dải đại lộ tráng lệ Magnificent Mile hay Michigan Avenue.

10. Boston

Boston thực sự là hòn ngọc quý của vùng New England. Một trong những cách thức hay nhất để thăm quan thành phố này là đi qua một loạt các công viên như công viên Boston Common với hồ Frog Pond đặc trưng, là địa điểm rất phù hợp để dã ngoại cùng gia đình, sang đến vườn Public Garden với hồ nước nhỏ có bơi thuyển thiên nga, hoạt động từ những năm 1870. Boston có vai trò then chốt trong lịch sử nước Mỹ, nhưng không chỉ có vậy, những địa danh lịch sử ấy vẫn luôn gắn liền với cuộc sống hiện đại. Faneuil Hall, nơi mà các bậc tiền bối của Hoa Kỳ như Samuel Adams cùng các nhà yêu nước đã diễn  thuyết trước công chúng về lòng khao khát độc lập thoát khỏi sự kiểm tỏa của Anh quốc, và dẫn đến cuộc cách mạng Hoa Kỳ năm 1775, giờ đây tọa lạc một khu chợ dành cho khách bộ hành với san sát những cửa hàng, cửa hiệu, quán xá, nhà hàng.  Hay như Boston Harbor, nơi diễn ra sự kiện lịch sử Boston Tea Party (Tiệc trà ở Boston), giờ đây là con đường nổi tiếng Habour Walk chạy vòng quanh khu bến cảng, là một trong những địa điểm du lịch vô cùng thú vị.

Ngoài ra ban có thể theo dõi nhiều thông tin thú vị về Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ tại chuyên trang http://dulichmy123.net của chúng tôi. Thông tin luôn được cập nhật thường xuyên.

Loading Facebook Comments ...