Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Biểu tượng của nước Mỹ hiện đại (3)

0

8. Cổng Vòng cung Gateway Arch, St. Louis

10-dia-danh-bieu-tuong-nuoc-my-08

Nằm hiên ngang và bề thế ngay bên cạnh dòng sông hiền hòa êm ả Mississippi , cầu cổng vàng Gateway Arch là một trong những phần mở rộng của công viên quốc gia nơi đây . Cầu được xây dựng lên với một ý nghĩa về một khu vực phương tây mới, như một cánh cổng để mở ra một cuộc sống ấm no , sung túc và mọi điều ước đều có thể trở thành hiện thực . Hãy ghé thăm qua địa điểm du lịch dòng sông Mississippi va cùng thưởng thức vẻ đẹp lãng mạn ở nơi đây
9. Đập Thủy điện Hoover Dam, Nevada-Arizona Border

10-dia-danh-bieu-tuong-nuoc-my-09

sông Colorado là một trong những con sông mạnh mẽ nằm giữa lòng núi và đem lại nhiều lợi ích cho con người . Chính vì vậy người ta đã xây dựng nên đập thủy điện Hoover Dam   để cugn cấp điện cho hơn bảy tiểu bang ở xung quanh đây. Chính vì sự hùng vĩ , hiểm trở , cũng như cảnh đẹp tuyệt vời nơi đây mà năm 2010 , 1 con con cầu đã được xây dựng nên để thuận tiện cho việc đi cugnx như biến nó trở thành một điểm du lịch mới lạ .

10. Cầu Kim Môn (Cầu Cổng Vàng), San Francisco

10-dia-danh-bieu-tuong-nuoc-my-10

để nối liền giữa hai bang Marin County và San Francisco , người ta đã xây dựng và hoàn thành nên con cầu vào năm 1937 . đây không những là công trình đẹp , nổi tiếng nhất nước Mỹ , nó còn là chiếc cầu võng đẹp , dài nhất thế giới . Đi cùng với vẻ đẹp là sự trường tồn và lâu bền của cây cầu – có thể chịu được sức gió của những cơn bão siêu mạnh hay không bị hư hại gí sau trận động đất Loma Prieta siêu mạnh năm 1989. đây chính là một biểu tượng cho thành phố san francisco.

Để tìm hiểu thêm về những biểu tượng nổi bất của nước Mỹ, mời các bạn tham khảo thêm Phần 1Phần 2 để có thêm những cẩm nang cần thiết cho chuyến du lịch Mỹ.

Loading Facebook Comments ...