Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Chọn màu ga đệm theo tính cách.

0
Posted in Tin tức By cucai

Một cô gái thông minh, một chàng trai mạnh mẽ họ sẽ hợp với gam  màu nào trong bảng màu. Chọn mua loại vỏ đệm nào để phù hợp với cá tính của từng người. Everon với sự hội tụ của muôn sắc màu sẽ cho bạn những sự lựa chọn hợp lý.

Với cô nàng cá tính mạnh mẽ thì màu sắc phù hợp sẽ là màu vàng và xanh đậm. Những chiếc ga giường Everon có họa tiết đặc sắc và gam màu nóng sẽ giúp cho cuộc sống của chủ nhân sản phẩm thêm hứng thú khi sử dụng.

chăn ga everon

Màu đỏ quyến rũ hay màu đen huyền bí cho những cô gái bí ẩn và sâu sắc: sự kết hợp của nền tông đỏ rực rớ trên chiếc ga như mang đến không khí mới mẻ tràn đầy sinh lực cho người sử dụng.

Màu hồng baby kết hợp cùng màu trắng tinh khôi là dành cho những cô gái có tính cách nhẹ nhàng hòa nhã.

Màu tím thủy chung với những cô nàng nhạy cảm và điềm đạm, bởi họ tin vào những chuyện tình vĩnh cửu cùng thơi gian.

>>bảng giá đệm everon

ga gối everon

Để có một chiếc ga giường đẹp và phù hợp còn phụ thuộc vào bộ sản phẩm chăn ga gối đệm mà bạn sử dụng. Đến với Everon để có những sự lựa chọn thông minh hợp lý nhất. Các nhà thiết kế của Everon đều hướng đến sự hài hòa giữa tính cách và sở thích của người sử dụng. Với mỗi đối tượng người sử dụng khác nhau Everon lại cho ra những bộ sản phẩm phù hợp riêng. Thể hiện nét cá tính sự độc đáo riêng trên từng đường nét. Bạn hãy trực tiếp đến các đại lý độc quyền của everon 2017  để nhân viên tư vấn cho bạn những bộ sản  phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Để có được chiếc giường ngủ không chỉ đẹp ma chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm chăn ga gối đệm đi kèm.

 

Loading Facebook Comments ...