Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh thay đổi diện mạo Hoàng Mai

0
Posted in Tin tức By cucai

Cuối năm 2016 thị trường bất động sản ngày càng trở nên nóng hơn với sự xuất hiện của hàng loạt chủ đầu tư lớn có nhiều năm kinh nghiệm cùng với các dự án lớn như Sunshine Group, Helios…Trong đó không thể quên kể đến chủ đầu tư đại gia trong lĩnh vực BĐS tập đoàn Geleximco với dự án hàng nghìn tỷ đồng Gelexia Riverside.

du-gelexia-riverside-885-tam-trinh-thay-doi-dien-mao-hoang-mai

Nhà đầu tư Geleximco là chủ của nhiều dự án nổi bật với quy mô lớn như chung cư 36 Hoàng Cầu, chung cư 232 Phạm Văn Đồng…các dự án được xây dựng bởi nhiều kiến trúc sư chuyên môn cao cùng hàng tram công nhân có tay nghề dưới sự chỉ đạo của chủ đầu tư uy tín.

Lựa chọn ví trí chung cư Gelexia Riverside nằm tại 885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai. Vị trí này được đánh là có tầm nhìn xa và ưu thế về hiện tại và tương lai, là một khu đất vàng nền kinh tế sầm uất.

Vị trí dự án Gelexia Riverside nằm tại khu trung tâm kinh tế giữa quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng vì vậy nó có thể thừa hưởng những hạ tầng kỹ thuật và xã hộ của khu vự Hai Bà Trưng.

Thêm một ưu thế lớn của vị trí này nằm tại tuyến đường kết nối với các tuyến đường giao thông lớn của Hà Nội như đường vành đai 3…thuận lợi trong việc lưu thông trong nội thành hay di chuyển ra ngoại thành bằng đường cao tốc.

du-gelexia-riverside-885-tam-trinh-thay-doi-dien-mao-hoang-mai-1

>>Có thể bạn quan tâm: dự án hội an royal residence

Dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh được đánh giá là có quy mô rộng lớn nhất quận Hoàng Mai có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở cho 2000 gia đình.

Xung quanh chung cư là khuân viên trồng nhiều cây xanh, cảnh quan thiên nhiên rộng lớn, hệ thống tiện ích đầy đủ và hấp dẫn mang đến sự hải lòng nhất cho cư dân.

Vì vậy Gelexia Riverside nằm tại quận Hoàng Mai, giáp với quận Hai Bà Trưng đóng góp một phần to lớn giúp nơi đây trở nên sầm uất và phát triển hơn.

Loading Facebook Comments ...