Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Gối tựa và gối ôm Everon tô điểm sắc màu cho từng căn phòng của bạn

0
Posted in Tin tức By admin

Để có được những chiếc gối tựa và gối ôm chất lượng thì bạn nên lựa chọn những chiếc gối từ Everon – mang sắc màu đến cho căn phòng của bạn.

Phòng ngủ trên những chiếc giường hay phòng khách trên những ghế sofa không thể thiếu đi những chiếc gối tựa và gối ôm, những vật dụng trang trí cần thiết nhưng nhiều công dụng hữu ích tạo nên cho bạn sự thích thú khi sử dụng sản phẩm. Khi bạn ở phòng khách và ngồi xem ti vi hay làm bất cứ một việc gì bạn cần có một chiếc gối tựa để giúp cột sống của bạn được thư giãn hơn. Gối tựa Everon hoàn toàn mềm mại như bạn đang tựa vào lòng người mẹ của mình, thật sự ấm áp và thoải mái mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt nhất. Bạn đến hầu hết những nhà có ghế sofa hay ghế cứng thì đa số đều sử dùng gối tựa điều đầu tiên là sử dụng những lúc cần thiết và điều thứ hai là sự đẹp mắt cho phòng khách của bạn.

ruột gối tựa everon

Ruột gối tựa Everon

Ngoài ra bạn có thể sử dụng gối ôm Everon, giúp lấp đầy những khoảng trống cho bạn, gối ôm do đại lý Everon tại Hà Nội phân phối thật sự mềm mại có thể nói không ngoa nhưng bạn sẽ thấy nhiều lúc thích hơn là ôm một nửa của bạn. Gối ôm sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon lành hơn rất nhiều, bạn cũng có thể gác chân với những ai có sở thích này.

gối ôm artemis

Ruột gối ôm Artemis

Bên cạnh đó bé yêu của bạn sẽ có được những chiếc gối ôm ngộ nghĩnh có hình thù giống những con vật như thỏ, gấu,…. Hay những ga bọc có hình họa bắt mắt đáng yêu cho bé cảm giác như được ôm những con vật thân thiết khi ngủ, tạo cho bé giấc ngủ sâu giấc ngon lành hơn. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay lựa chọn những sản phẩm gối của Everon vừa ý bạn nhất.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm đệm Everon Hà Nội như: đệm lò xo Everon, đệm bông ép…

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ để bạn có được sự vừa ý nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm chuyên mục tin tức tại website: http://dulichmy123.net/

Loading Facebook Comments ...