Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Hướng dẫn chọn lựa đồng hồ đeo tay theo phong thủy

0
Posted in Tin tức By cucai

Đối với những người đang làm ăn kinh doanh hay chỉ đơn giản là có đam mê với tín ngưỡng phong thủy thì thông thường sẽ rất cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn bất cứ một món vật nào luôn ở bên cạnh bản thân mình, chẳng hạn như: quần áo, xe cộ, điện thoại, trang sức… và đặc biệt là cả đồng hồ đeo tay.  Chính vì lý do đó, trước khi mua đồng hồ bạn nên nhớ rằng nó không chỉ đơn giản là việc đo đạc sao cho vừa với cổ tay hay hợp với phong cách thời trang của mình, mà còn phải lựa chọn đồng hồ sao cho phù hợp phong thủy với những hướng dẫn dưới đây:

Bài mới: Đồng hồ G-Shock GA-110SL-3ADR phiên bản xanh dương độc đáo

Hướng dẫn chọn lựa đồng hồ đeo tay theo phong thủy

Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện thời trang thể hiện đẳng cấp

Hướng dẫn chọn lựa đồng hồ theo phong thủy vận mệnh

chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy

Lựa chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim (Thổ sinh Kim) chính vì vậy chúng nên sử dụng các loại dong ho rolex cao cap thuy sy có mặt hình vuông (hình vuông luôn tượng trưng cho mệnh thổ), nếu đeo trên tay mình những mẫu đồng hồ kiểu như vậy chắc chắn bạn sẽ gặp được những may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra nếu không thích đồng hồ mặt vuông các bạn cũng có thể sử dụng một số sản phẩm có dây kim loại (kim đồng hành cùng kim) cũng rất phù hợp đấy.

hướng dẫn chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy

Lựa chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Mộc

Bạn là người mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc), những mẫu dong ho casio ha noi có mặt hình chữ nhật và màu sắc nhẹ nhàng như xanh dương, xanh lá cây, xanh da trời, xanh lam… sẽ rất phù hợp bởi những màu sắc như vậy tượng trưng cho ngũ hành Thủy luôn đem lại may mắn. Ngoài ra bạn cũng có thể đeo một số mẫu đồng hồ có màu đỏ, hồng tượng trương cho sức trẻ, sự vui vẻ tràn ngập khắp mọi nơi.

mách cách chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy cho bạn

Lựa chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Thủy

Các mẫu dong ho nam cao cap sở hữu mặt hình tròn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những người thuộc ngũ hành Thủy. Đơn giản bạn có thể hiểu rằng hình tròn là tượng trưng cho Kim mà Thủy lại Kim nên đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho người đeo. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các mẫu đồng hồ có màu tượng trưng cho Kim như xám, bạch kim cũng rất hợp nhé.

chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy hợp nhất

Lựa chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là một trong những mệnh hơi khó chọn đồng hồ một chút nên tốt nhất các bạn chỉ nên chọn những mẫu đồng hồ có cùng ngũ hành với mình sao cho phù hợp. Mặt đồng hồ hình vuông và màu sắc da cam, đỏ là sự lựa chọn chuẩn xác nhất mà bạn nên tính đến.

lựa chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy sao cho hợp

Lựa chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Hỏa

Những mẫu đồng hồ đeo tay có màu xanh sẽ rất phù hợp và làm bạn trở nên năng động cũng như tự tin hơn rất nhiều đấy. Ngoài ra theo phong thủy màu xanh cũng chính là màu phù hợp với những người có mệnh Hỏa vì (Mộc sinh Hỏa) đem đến một cuộc sống bình yên, an phận.

lựa chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy chuẩn xác nhất

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn đọc lựa chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy. Mong rằng một chút ít kiến thức này có thể giúp bạn một phần nào đó cho trong quá trình tìm mua một chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

Loading Facebook Comments ...