Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Khám phá những cung đường tuyệt đẹp tại Mỹ

0

Nước Mỹ rộng lớn có rất nhiều các cung đường độc đáo nối các thành phố, các tiểu bang. Cùng dulichmy123 khám phá những cung đường tuyệt đẹp của nước Mỹ.

Đường cao tốc Hana, Maui

Con đường cao tốc này có tới 620 khúc cua, đi qua 59 cây cầu và trải dài hơn 83km. Một chuyến đi lý tưởng theo phong cách Hawaii, đưa bạn qua rừng mưa, những thác nước, những cây cầu hẹp và khúc cua gấp, những vách đá cao dựng đứng nằm ven biển. Do đó bạn sẽ phải mất khoảng 2h hoặc hơn để đi hết cung đường này. Một trải nghiệm tuyệt vời bạn không thể bỏ qua.

Đường 17-Mile, California

Ðúng với tên gọi, đoạn đường này dài 17 dặm, đi qua hai thành phố Pacific Grove, với những khu rừng tuyệt đẹp, và Pebble Beach, với những sân golf hàng đầu thế giới. Đoạn đường này là địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên bờ biển Thái Bình Dương.

Blue Ridge

Tuyến đường dài 800 km qua dãy Great Smoky và các công viên quốc gia vùng Shenandoah dành cho những người muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên của nước Mỹ. Con đường được mệnh danh là đẹp nhất nước Mỹ này chạy dọc theo dãy núi Appalachian ở miền đông bắc. Trên đường đi cũng có rất nhiều địa điểm có thể dừng lại để nghỉ ngơi thư giãn, vãn cảnh và hít thở không khí trong lành. Con đường càng trở nên đẹp hơn khi vào mùa thu, mùa thay lá của các loại cây.

Lake Shore, Chicago

Tuyến đường dài hơn 40 km này bắt đầu từ Hollywood và kết thúc tại công viên Jackson, hàng loạt công trình kiến trúc sừng sững hiện ra như: tháp Willis, tòa nhà Burnham và Root’s Rookery, hay nhiều công trình tuyệt đẹp khác. Đây được xem là tuyến đường kiến trúc tuyệt nhất thế giới.

Bluebonnet, Texas

Tour du lịch Mỹ 10 ngày 9 đêm

Tuyến đường này đi từ Austin tới Houston với 2 bên đường được trồng rất nhiều hoa, và nếu bạn đi qua đây vào khoảng tháng 4 tháng 5 bạn sẽ như đi giữa một cánh đồng hoa. Trước cảnh đẹp của những cánh đồng hoa Bluebonnet, nhiều người dân địa phương cũng như du khách đã tranh thủ ghi lại những bức ảnh kỉ niệm. Quả thật với khung cảnh đẹp như trong mơ, bất kì ai nếu đã từng được thưởng ngoạn vẻ đẹp dịu dàng của Bluebonnet ở Texas, chắc chắn sẽ không thể quên.

Trail Ridge, Colorado

Đây là tuyến đường trải nhựa cao nhất nước Mỹ, với đoạn đường nằm trên độ cao 3.700 m khi đi qua công viên quốc gia Rocky Mountain. Trên tuyến đường này du khách có thể dễ dàng bắt gặp các loài thú rừng ở hai bên đường. Và khung cảnh hoang dã tự nhiên của cao nguyên nơi đây chắc chắn sẽ hấp dẫn du khách.

Loading Facebook Comments ...