Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Khám phá những điểm đến hút khách nhất Los Angeles (Phần 2)

0

Quần thể kiến trúc Getty Center

dulichmy123.net

Getty Center là quần thể kiến trúc nằm trên núi Santa Monica có độ cao khoảng 270 mét. Như đã nói, Getty Center là một quần thể kiến trúc bao gồm Getty Museum, Getty Research Institute, Getty Conservation Institute, văn phòng Getty Foundation, và văn phòng điều hành của Getty Trust vốn sở hữu và điều khiển mọi sinh hoạt của Getty Center. Viện bảo tàng Getty Museum miễn phí vé vào cửa cho du khách.

Đại lộ Danh vọng Hollywood

Đại lộ Danh vọng Hollywood là một lề đường dọc đại lộ Hollywood và phố Vine ở Hollywood gắn hơn 2.300 ngôi sao năm cánh có tên các nhân vật nổi tiếng được phòng thương mại Hollywood vinh danh vì những đóng góp của họ trong ngành công nghiệp giải trí. Đại lộ được tạo ra từ năm 1958. Hàng ngày trên đường phố dọc theo đại lộ thỉnh thoảng vẫn có rất nhiều các nghệ sĩ biểu diễn. Các ngôi sao tên tuổi vẫn đến đây để chụp hình trên những ngôi sao của mình.

Đài quan sát Griffith

Đài quan sát Griffith nằm ở gần khu vực Hollywood mang đến cho du khách cánh cửa bước vào vũ trụ huyền ảo, nơi đây bạn có thể quan sát các vì sao, mặt trăng và nhiều các hành tinh hấp dẫn khác. Đài được xây dựng từ năm 1935 dành cho các nhà khoa học và sớm thu hút khách tới tham quan. Đài quan sát không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử Hollywood mà còn góp phần to lớn vào hoạt động thám hiểm không gian. Những người say mê điện ảnh có thể nhận ra đài quan sát này trong rất nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng.

China Town

Phố Tàu cũng là một điểm đến thú vị mà bạn nên ghé qua nếu có dịp du lịch tới LA. Phố Tàu nhỏ nhắn với phong cách chiết trung ở Los Angeles tập trung đủ các mặt hàng từ thảo dược tới các tác phẩm nghệ thuật châu Á cho du khách thỏa sức ngắm nhìn cũng như mua về làm quà. Ngoài những mặt hàng truyền thống của Trung Hoa, nơi đây cũng rất đa dạng về các loại hàng hóa khác, và ẩm thực cũng là một nét hấp dẫn của Phố Tàu.

Korea Town

Ngoài China Town, ở LA còn nổi tiếng với Phố Hàn (Korea Town) nơi được mệnh danh có nhiều người Hàn Quốc sinh sống nhất bên ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. Du khách tới đây có cơ hội chiêm ngưỡng các tòa nhà theo phong cách art deco, nếm thử đặc sản Hàn Quốc và ngân nga những giai điệu yêu thích trong những quán bar karaoke nhộn nhịp.

Loading Facebook Comments ...