Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Khám phá những điểm đến hút khách nhất Los Angeles

0

Los Angeles là thành phố lớn nhất tiểu bang California và lớn thứ nhì tại Hoa Kỳ. Thành phố được thành lập vào năm 1781 và nổi danh là một trung tâm điện ảnh. Ngoại thành Los Angeles có khu vui chơi giải trí nổi tiếng toàn thế giới, Walt Disney. Ngoại ô vùng Tây Bắc là kinh đô điện ảnh Hollywood. Trung tâm thành phố này cũng có rất nhiều các điểm tham quan du lịch hấp dẫn mà nếu có cơ hội đến du lịch Mỹ bạn sẽ không thể bỏ qua những điểm đến này.

Phim trường Universal Studio Hollywood

Universal Studio Hollywood là khu phức hợp phim trường và công viên giải trí nổi tiếng nằm ở ngoại thành thành phố LA. Bạn có thể tham quan nơi sản xuất những bộ phim như Transformer, King Kong, các phòng chiếu 3D hay tham gia các trò chơi dưới nước hấp dẫn. Khi đến với Universal Studios, du khách có thể say sưa trong khung cảnh của các bộ phim nổi tiếng như ‘Công viên kỷ Jura’, ‘Người nhện’ hay thưởng thức các món ăn hấp dẫn tuyệt vời.

Biển Malibu

Đến với bãi biển Zuma ở Malibu, bạn có thể bắt gặp những hình ảnh rất đặc trưng cho LA: những phụ nữ xinh đẹp và những tay lướt ván đẹp trai. Được mệnh danh là bãi biển số một ở bang California, Malibu được nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hollywood chọn làm địa điểm nghỉ ngơi cuối tuần. Nhà hàng Geoffrey nằm sát bờ biển Malibu là địa điểm yêu thích của hầu hết du khách. Nếm những món ăn với hương vị biển và hướng tầm nhìn ra biển lộng gió là điều bạn dễ dàng cảm thấy khi ngồi ăn bữa sáng hay bữa tối ở đây. Biển ở đây tuyệt đẹp và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các ngôi sao giải trí, thể thao ngay ở bờ biển này.

Disneyland

Công viên giải trí Disneyland nổi tiếng thế giới nằm ở phía Nam LA, cách trung tâm thành phố khoảng hơn 50 km, Disneyland tại California đã trở thành một hình mẫu cho các công viên giải trí khác và được xem là một trong những địa điểm giải trí tốt nhất cho các gia đình. Công viên được xây dựng 1955 và đến nay hàng năm vẫn thu hút hàng chục triệu lượt khách ghé thăm. Đây là một điểm vui chơi giải trí hấp dẫn dành cho các em nhỏ với những thế giới đầy màu sắc cùng vịt Donald, chuột Mickey…

Cảng biển Santa Monica

Santa Monica là một thành phố biển phía Tây Los Angeles, thành phố thượng lưu chuyên dành cho giới nhà giàu này nằm trong Vịnh Santa Monica. Santa Monica là một trong những thành phố bãi biển thời trang nhất của L.A trong nhiều thập kỷ . Thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao khi LA có những bãi biển nổi tiếng, cầu cảng lịch sử, thời tiết dịu mát quanh năm và đám đông hợp thời thường hay lui tới nhiều quán cà phê, cửa hiệu và quán bar.

Loading Facebook Comments ...