Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

0
Posted in Tin tức By cucai

Tấm rèm giờ đây không chỉ để che chắn ánh sáng, nắng hay tạo không gian riêng biệt nữa mà nếu chọn được loại rèm đúng và thích hợp sẽ trang trí tạo cho căn phòng không gian mới sáng tạo độc đáo hơn sẽ để lại được ấn tượng cho những ai đến chơi nhà bạn.

Phòng khách là nơi chủ đạo của 1 căn nhà, là nơi bạn tiếp đón người thân và những vị khách, cũng là nơi thể hiện gu thẩm mĩ và sở thích ,tính cách của mình. Và những tấm rèm làm vật trang trí phòng khách thể hiện được gu thẩm mĩ ,và tính cách đó.

>> mành rèm cao cấp

rèm phòng khách

Có rất nhiều loại rèm khác nhau như rèm vải, rèm lá dọc, rèm roman, rèm cuốn.. được bán trên thị trường.Mỗi loại rèm có 1 tính năng công dụng, ưu nhược điểm riêng nên bạn rất khó lựa chọn. Loại rèm phổ biến được sử dụng hiện nay là rèm vải đẹp  không những phát huy hết công dụng của nó mang lại mà còn có nhiều kiểu dáng, mẫu mã,  dễ dàng lắp đặt, sử dụng bền lâu và vệ sinh tiện lợi.

Với rèm cửa dùng cho phòng khách các bạn cần  chọn lựa loại rèm với màu sắc tương đồng nội thất kiến trúc căn phòng. Chất liệu rèm nên chọn lựa loại mỏng và nhẹ để hấp thu ánh sáng  mặt trời hoặc  ngắm cảnh bên ngoài 1 cách dễ dàng hơn.Bạn không nên chọn lựa các tông  màu trầm hoặc hình họa tiết ít, thưa lạnh lẽo khiến cho không gian của phòng khách trông rất ảm đạm, tiêu điều. Ngược lại với những tông màu tươi trẻ, có họa tiết vui nhộn luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho bạn căn phòng của bạn

lựa rèm phòng khách

Ngoài ra, để dùng theo mùa các bạn cũng có thể  chọn lựa các loại rèm có nhiều lớp, có thể linh hoạt thay đổi linh hoạt. Để đưa ra quyết định đúng đắn bạn nên tìm hiểu một số loại rèm cửa hoặc nghe tư vấn để chọn được tấm rèm trang trí đẹp nhất cho căn phòng của mình.

>> rèm cửa cuốn

Loading Facebook Comments ...