Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Lưu ý để giữ máy làm lạnh nước bền hơn

0
Posted in Tin tức By cucai

Máy làm lạnh nước khi lắp ráp được các chuyên gia kỹ thuật lưu ý rằng phải làm nhẹ nhàng và cẩn thận, nếu như vậy mà bạn lại đặt máy ở nơi cập kênh không bằng phẳng, máy luôn lắc lư thì e là bao nhiêu cố gắng của bạn trong quá trình di chuyển máy làm lạnh nước trở nên công cốc. vì thế bạn hãy chắc chắn rằng nơi bạn đặt máy là một vị trí có mặt bằng khá bằng phẳng cũng như độ chắc chắn cao, bởi trọng lượng máy làm lạnh nước không hề nhẹ.

> Nguồn :http://dienmayhoanglien.vn/may-lam-lanh-nuoc.html

>> máy phun rửa áp lực cao 

Thậm chí khi máy hoạt động sẽ có những tiếng rung và âm thanh , lúc này nếu vị trí chứa máy không kiên cố thì e rằng sẽ không chịu được áp lực này từ máy. Máy làm lạnh nước hoạt động dựa trên nguồn năng lượng điện, điều này ai cũng biết vì thể để tiện ích khi dùng máy thì hãy đặt máy gần nơi cung cấp điện, nhưng hãy tránh xa những vị trí mà có thể phát sinh ra bụi bẩn, tránh xa những nơi ánh nắng mặt trời chiếu tới.

Máy làm lạnh nước

Máy làm lạnh nước Hoàng liên dành cho công nghiệp

Máy làm lạnh nước không nên đặt ở những nơi mà các yếu tố thời tiết có thể ảnh hưởng đến, một ví dụ đơn giản đó là nếu trời có mưa bão mà bạn lại để gần nơi nước mưa có thể chảy tới thì chắc chắn không tránh khỏi tình trạng cháy nổ điện trong máy làm lạnh nước.

Xem thêm : giá máy hút ẩm 

Khi bạn vận hành máy, hãy chắc chắn về các chỉ số điện áp của máy, điều này bạn có thể kiểm tra sau khi ấn nút công tắc khởi động máy. Khi máy hoạt động bạn nên tinh ý một chút,chỉ cần có những tiếng động bất thường hãy lập tức kiểm tra lại máy, âm thanh của máy làm lạnh nước chính là một yếu tố khá quan trọng để phát hiện ra những bất thường của máy .

Loading Facebook Comments ...