Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Mẫu dây dẫn HDMI 4K UHD của Nordost

0
Posted in Tin tức By cucai

Mới đây, thương hiệu nổi tiếng Nordost đã ra mắt thêm một loạt sản phẩm mới thuộc dòng dây dẫn heimdall 2 và dòng Valhalla 2. Loạt sản phẩm này là dây dẫn HDMI 4K UHD. Trước đó, nhà sản xuất này chủ yếu tập trung sản xuất dây dẫn phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc. Tuy nhiên, mới đây để mở rộng phân khúc khách hàng, hãng đã tung ra một loạt mẫu dây dẫn vừa xem phim vừa nghe nhạc. Những sản phẩm này đều có chất lượng hi-end và tất nhiên tốc độ cũng như chất lượng tín hiệu âm thanh được truyền đi là rất cao, tần số của loạt dây dẫn này đạt trung bình từ 10,2 GHZ đến 18 GHZ

day dan hdmi

Dây dẫn HDMI 4K UHD này của Nordost giúp người dùng có được những hình ảnh cũng như âm thanh sắc nét, có độ sâu và chân thực hơn rất nhiều. Khi sản xuất các mẫu dây dẫn 4k UHD này, Nordost đưa ra một tiêu chí là tối đa hóa đường truyền dẫn tín hiệu và loại bỏ hoàn toàn những hiện tượng jitter, hiện tượng đứt đoạn và nhiễu chéo.

>>> Có thể bạn quan tâm tới giá bán đầu cd hiện nay tại Hà Nội

Cả dây dẫn thuộc Valhalla 2 và Heimdall đều được trang bị công nghệ cao cấp Micro Môn Filament, công nghệ này do chính Nordost phát minh ra. Micro Mono – Filament giúp cho tín hiệu được truyền đi với tốc độ tăng gấp 20% so với thông thường, và trở kháng lúc nào cũng sấp sỉ bằng 0.

day dan hdmi

Dây Nordost 4 UHD có cấu trúc đôi và bên ngoài sử dụng một lớp bảo vệ rất chắc chắn. Nhờ có cấu trúc này mà dây dẫn giảm được chiều dài, từ đó giảm thời gian truyền của tín hiệu và cũng giảm độ nhiễu.  Dây dẫn Valhala 2 có kích thước lớn hơn. Với loại dây này, tín hiệu sẽ đạt chuẩn TMDS với tốc độ rất nhanh.

>>> Xem thêm: dau cd roteldau cd denon 

Nhà sản xuất Nordost đảm bảo rằng loạt dây dẫn HDMI 4K UHD này sẽ không giảm chất lượng truyền dẫn trong giới hạn 15m. Vì vậy, người dùng có thể thoải mái sử dụng dây cho một phòng xem phim có diện tích khoảng 200m2 mà không lo tín hiệu truyền đi bị ảnh hưởng.

Loading Facebook Comments ...