Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Một chiều khám phá trên hồ Inle của Myanamar

0

Buổi chiều khi hoàng hôn đang dần tan, chúng ta cùng đi khám phá tiếp những hoạt động thú vị ở trên hồ Inle.

Không hiểu vì sao nhưng theo truyền thống lâu đời của những người bản địa nơi đây thì những người đi bắt cá khi hành nghề thì chỉ được đứng bằng một chân chênh vênh ở phía cuối thuyền rồi sau đó thả câu phía xuống bên dưới, bắt những con cá lên thuyền. Chứng tỏ những người đánh bắt cá nơi đây có một sức khỏe rất dẻo dai và thăng bằng tốt mới có thể giữ lâu được tới như thế.

Nếu muốn thu hút những đàn chim đang bay trên đầu mình thì bạn hãy cho chúng ăn, chúng sẽ không ngần ngại xà ngay vào thuyền để được cho ăn đâu.

Nếu bạn đã khám phá được hết cả hồ Inle trong ngày thì cảnh tượng hoàng hôn cuối ngày sẽ là cảnh tượng đẹp nhất, quấn hút nhất và rất đỗi nên thơ mà bạn sẽ được cảm nhận bằng cách thưởng thức trực tiếp chúng. Hãy mang theo một chút đồ ăn và ngồi thưởng thức với lũ bạn của mình.

Red Mountain, là một ngọn núi thú vị và cuốn hút nhất xứ sở vạn chùa này khi bạn có thể đạp e hoặc đi xe máy lên đỉnh núi rồi ngồi thưởng thức tách cà phê, phóng tầm mắt ra phía xa, ngắm nhìn những ruộng nho – thứ nho làm nên rượu vang ngon nhất tại đất nước này.

Cuối cùng đó chính là những làng nghề nổi tiếng truyền thống của các bản làng, những khu dân cư khác nhau xuất hiện ở nhiều nơi trên hồ để cho mọi người có thể tha hồ tới để khám phá.

Loading Facebook Comments ...