Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Nhật Bản – Quốc gia của biển đảo

0
Posted in Tin tức By dangphuc

Nhật Bản vốn không nổi tiếng về những bãi biển đẹp mê hồn người như Thái Lan, Indonesia, nhưng sự thực thì quốc gia này cũng có không ít những bãi biển đẹp và đặc biệt vẫn lưu giữ được nhiều nét hoang sơ.

Nishibama, đảo Aka

Đảo Aka không ít những bãi biển đẹp, đáng kể nhất vẫn là Nishibama, bãi biển này rất vắng người và hầu như vẫn giữ nguyên nét hoang sơ vốn có. Du khách có thể lặn trong làn nước xanh trong vắt hoặc nằm dài trên bãi cát trắng. Ở đây cũng có một đài quan sát để ngắm nhìn các hòn đảo lân cận khác.

Bãi biển Yonaha Maehama, đảo Miyako

Nằm ở góc Tây Nam của đảo Miyako, bãi biển với cát trắng này kéo dài tới hơn 6 km. Nước ở đây rất trong và nông, nên là địa điểm phù hợp cho việc bơi lội và chơi các môn thể thao trên biển. Khi không vào mùa cao điểm du lịch, bãi biển này khá vắng người đem lại cho du khách vẻ yên bình và tận hưởng không khí yên tĩnh.

Minna, đảo Minna-jima

Nằm trên hòn đảo dạng lưỡi liềm, bãi biển Mina là nơi lý tưởng để đắm mình vào làn nước biển trong xanh, tránh xa cái nóng bức và ồn ào nơi phố xá. Với các quầy đồ ăn phong phú, dịch vụ cho thuê máy bay phản lực, môtô nước và các khu nhảy dây thừng và nhiều trò chơi khác khiến bãi biển Minna được nhiều gia đình lựa chọn cho dịp thư giản cuối tuần.

Bãi biển Aharen, đảo Tokashiki

Đảo Tokashiki sở hữu khí hậu rất tuyệt vời không kém gì những khu du lịch nổi danh trên thế giới. Tới đảo Tokashiki, du khách có cơ hội được quan sát rùa biển hay cá voi lưng gù di cư đến vào những ngày mùa đông, đây cũng là hòn đảo có hệ động thực vật khá phong phú của Nhật Bản. Tắm biển tại Ahren, du khách được thả mình vào làn nước trong xanh và ngắm nhìn các loài cá rực rỡ sắc màu để tận hưởng kỳ nghỉ hè vui vẻ bên bãi biển thiên đường ít biết tới của đất nước Nhật Bản.

Loading Facebook Comments ...