Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Những bản nhạc Táo Quân đang “gây sốt” cộng đồng mạng

0
Posted in Tin tức By cucai

Nhạc chuông điện thoại thường là mối quan tâm hàng đầu của người sở hữu trong tay chiếc smartphone mới. Đặc biệt là những bản nhạc chuông giúp bạn phát hiện ra điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi khi có ai gọi đến . Hoặc bạn đã dùng tiếng nhạc chuông mặc định đã lâu nó nhàm chán , bạn muốn đổi sang những bản nhạc chuông hay nhất hiện nay. Hãy bắt kịp xu hướng bằng những bản nhạc chuông táo quân đang được giới trẻ ưa thích nhất hiện nay.

Táo quân là một chương trình không còn xa lại gì với bất kỳ ai, từ trẻ con, thanh niên,…cho đến người giá cũng đều thích thú với chương trình Táo Quân. Không chỉ là một chương trình đánh dấu giờ phút thiêng liêng của khoảng khắc giao thừa mà, táo quân còn khiến khán giả “khắc cốt ghi tâm” bởi những bản Nhạc chuông Táo Quân vô cùng hài hước, vui nhộn và mang những thông điệp sâu sắc.

tai-nhac-chuong-tao-quan

Nhạc Táo Quân đều cấp đến những vấn đề nổi cộm trong suốt một năm dưới góc nhìn hài hước, châm biếm. Những ca khúc quen thuộc qua tài biến tấu của các diễn viên hài trở nên vừa mới lạ, vừa hài hước, mà vẫn truyền tải những thông điệp xã hội mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả trong ngày cuối năm.

1.Nhạc Táo Quân “Lụt ca” của Táo môi trường Tự Long

Táo Môi trường đã trình bày ca khúc “Lụt ca” được chế trên nền nhạc bài hát “Thành phố trẻ” của nhạc sĩ Trần Tiến. Lụt ca nhắc đến tình cảnh dở khóc dở cười của người dân khi đối phó với lụt ngập nặng và nhấn mạnh việc ngập lụt xảy ra liên miên.

Với giai điệu vui nhộn, ca từ hài hước, ca khúc Nhạc Táo Quân này đã khiến các khán giả cười nghiêng ngả. Sau khi Lụt ca lộ diện, ca khúc chế này đã nhanh chóng được nhiều người tải về làm nhạc chuông điện thoại.

tai-nhac-chuong-tao-quan-1

  1. Nhạc Táo Quân “Con ông cháu cha” của Táo kinh công Quang Thắng \

Bên cạnh chuyện ngập lụt, vấn nạn “con ông cháu cha” cũng một lần nữa được đề cập, làm thỏa mãn người xem. Vẫn qua cách thể hiện dí dỏm bằng âm nhạc, nhưng lần này, người truyền thông điệp mà ê-kip muốn gửi tới khán giả lại là Táo Kinh Công (Kinh tế, Công thương) – Quang Thắng và 2 nhân tố mới: Trung Ruồi, Minh Tít.

Ca khúc được biến tấu trên nền nhạc quen thuộc của Mắt nai cha cha cha tái hiện câu chuyện những người không có tài năng nhưng vì “thuộc dòng trâm anh thế phiệt” vẫn được làm những chức vị cao, thậm chí tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị. Như một vòng quay luẩn quẩn, bộ máy làm việc trong ca khúc gồm toàn “con với bố” thuộc gia đình bề thế, được tuyển vào chỉ nhờ tiền bạc và địa vị.

Ca khúc Nhạc Táo Quân này muốn chuyển tải thông điệp “Chọn người tài chứ không chọn người nhà”.

Còn chần chuwd gì nữa mà không tải về cho dế yêu của mình những bản nhạc chuông độc Táo Quân hài hước mà vô cùng sâu sắc này!

Loading Facebook Comments ...