Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Những địa điểm tránh nóng gần Hà Nội

0
Posted in Tin tức By admin

1. Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì chỉ cách trung tâm thủ đô khoảng 50km, là nơi tránh nóng lý tưởng mỗi khi hè về. Nơi đây có phong cảnh vô cùng hùng vĩ, nên thơ, hệ sinh thái vô cùng phong phú, cùng với khí hậu mát mẻ quanh năm, nơi đây được coi là lá phổi xanh của thủ đô. Quanh khu vực này cũng có rất nhiều khu vui chơi giải trí giúp bạn xua tan cái nóng mùa hè như khoang xanh, suối tiên, Ao Vua…Những khu resoft, nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch cũng rất phát triển.
2. Suối khoáng Kim Bôi, Hòa Bình

Hệ thống suối khoáng nước nóng tự nhiên nơi đây là địa điểm thư giãn, nghỉ ngơi, giải trí lý tưởng trong những ngày hè oi bưc. Ở đây có rất nhiều dịch vụ thư giãn hút khách như tắm suối nước khoáng, masssage spa thư giãn, giao lưu văn nghệ, thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của đồng bào dân tộc thiểu số.
3. Đồng Mô, Ba Vì

Khu du lịch sinh thái Đồng Mô chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km về phía tây. Đây là khu quần thể làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Với không khí mát mẻ và trong lành, cảnh quan đặc sắc, độc đáo, đây sẽ là địa điểm tham quan, thư giãn lý tưởng của bạn và gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.
4. Hồ Quan Sơn, Mỹ Đức

Khu vực hồ có diện tích lên đến 850ha, cách trung tâm Hà Nội chỉ 50km. Nơi đây có khí hậu vô cùng mát mẻ, trong lành, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, sơn thủy hữu tình cùng nhiều hoạt động, dịch vụ du lịch hấp dẫn, những môn thể thao dưới nước đa dạng, hồ Quan Sơn luôn thu hút khách du lịch hè giá rẻ về đây vui chơi, nghỉ mát.

Loading Facebook Comments ...