Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Những điểm đến lý tưởng cho tháng 4 ấm áp

0
Posted in Tin tức By admin

Tháng 4 luôn được coi là thời điểm thuận lợi cho mọi người đi du lịch bởi không khí không còn quá lạnh giá cũng không quá nóng bức. Sau đây, công ty du lịch quốc tế đại việt xin gợi ý cho các bạn một vài điểm đến thú vị trong tháng 4 này.

1. Cố Đô Huế

Tìm về những nét hoài cổ tại cố đô Huế sẽ mang đến cảm giác đặc biệt

Trong tháng 4, ở Huế sẽ diễn ra Festival tại cố đô Huế được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 20 tháng 4, Festival được tổ chức với quy mô hoành tráng, hấp dẫn với rất nhiều những điều thu hút mới lạ, các hoạt động diễn ra sôi động trong suốt thời gian diễn ra Festival.

2. Thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Trong tháng 4 này, ở Đà Nẵng tổ chức lễ hội ánh sáng đầu tiên, với sự tham gia của rất nhiều đọi chơi từ khắp nơi trên thế giới. Cùng với rất nhiều hoạt động nghệ thuật hấp dẫn. Chắc chắn trong tháng 4 này, Đà Nẵng sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

3. Lào – Thái Lan – Myanmar – Campuchia

Lễ hội té nước của các nước khu vực Đông Nam Á

Vào tháng 4, khoảng từ ngày 13 đến 15, rất nhiều quốc gia ở khu vực Đông Nam Á tổ chức lễ hội té nước để cầu may mắn. Bạn sẽ được hòa mình vào trong bầu không khí rất sôi động, người dân đổ ra đường tham dự lễ hội.

4. Hong Kong

Khám phá Hong Kong sôi động về đêm

Từ ngày 23/4 đến ngày 7/4, liên hoan phim quốc tế Hong Kong được diễn ra, liên hoan này quy tụ rất nhiều những nhà làm phim điện ảnh lớn trên thế giới. Bạn sẽ được xem rất nhiều bộ phim bom tấn.

Loading Facebook Comments ...