Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Những nhà hàng ngon nổi tiếng ở Osaka

0
Posted in Tin tức By dangphuc

Du lịch Nhật Bản ngoài việc lựa chọn điểm đến, chỗ nghỉ ngơi thì lựa chọn những chỗ ăn uống vừa ngon vừa rẻ cũng là một điều rất đáng quan tâm của du khách. Ẩm thực Nhật Bản vốn luôn thu hút du khách bởi những món ăn đặc trưng vừa lạ vừa ngon với những cách chế biến phong phú. Dưới đây là danh sách một số các nhà hàng ngon nổi tiếng ở Osaka bạn có thể lưu lại và ghé qua mỗi dịp đến đây.

Nhà hàng Tonkatsu Taroufuku – thịt heo chiên xù

Thịt heo chiên xù là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Du khách có cơ hội đến Osaka thì không nên bỏ lỡ việc thưởng thức món ăn này. Địa chỉ phục vụ món thịt heo chiên xù nổi tiếng ngon và giá rẻ ở Osaka chính là nhà hàng Tonkatsu Taroufuku. Những món ăn tại đây được bán với giá dưới 10$.

Nhà hàng Kiji Okonomiyaki – Bánh xèo Nhật Bản

Cũng là một loại bánh đặc trưng của đất nước Nhật Bản được bán tại nhà hàng Kiji nức tiếng ở Osaka. Bánh xèo được làm từ sự kết hợp giữa bột mì, bắp cải, nước rồi nướng bằng chảo gang nóng. Bánh được phủ lên bề mặt một lớp thịt lợn, nước sốt và một số nguyên liệu khác theo yêu cầu. Những nhà hàng nổi tiếng khác thường tập trung ở khu vực Umeda với mức giá chỉ khoảng 10$.

Nhà hàng Hokkyosei : Omurice – Trứng cuộn cơm

Hokkyosei là một trong những nhà hàng nổi tiếng ở Osaka với món trứng cuộn cơm. Nếu ai yêu thích ẩm thực Nhật Bản thì chắc hẳn đã thử qua món Omurice hay còn gọi là Omu raisu ( trứng cuộn cơm). Tại đây đặc biệt nổi tiếng với món cơm chiên sốt cà chua thơm ngon khó cưỡng lại được.

Nhà hàng Osaka Ohsho : Gyoza – Há cảo Nhật Bản

Nhà hàng này chuyên phục vụ các món ăn Trung Quốc với phong cách của Nhật Bản. Đến đây du khách sẽ bắt gặp và có cơ hội thưởng thức không chỉ há cảo mà có cả các món ăn nổi tiếng của các nước khác trên thế giới. Món há cảo Gyoza ăn khá ngon với mức giá hợp lý nên được nhiều người lui tới đây thưởng thức.

Nhà hàng Usanmitei Matsubaya : Kitsune Udon- Mì udon và đậu phụ rán

Như bạn đã biết mì Udon là một món ăn truyền thống và rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Không có lý do gì trong chuyến du lịch của bạn khi đến với Osaka lại không thử một lần thưởng thức món mì ngon nức tiếng này. Ở đây tại nhà hàng Usanmitei Matsubaya bạn sẽ có cơ hội được ăn món mì Udon kèm với đậu phụ rán khá hấp dẫn. Món mì này có giá chỉ với 10$ đủ làm bạn no căng bụng.

Khám phá các nhà hàng hàng trăm tuổi ở thủ đô Tokyo: http://www.dulichdaiviet.com/chi-tiet/kham-pha-nhung-nha-hang-hang-tram-nam-tuoi-o-tokyo.aspx

Loading Facebook Comments ...