Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Rèm lá dọc thích hợp cho không gian văn phòng

0
Posted in Tin tức By cucai

Văn phòng có rất nhiều loại rèm, nhưng phù hợp và thuận tiện nhất vẫn là rèm dọc. Rèm dọc là loại rèm gì mà phù hợp với văn phòng? Sau đây là lời giải thích về rem cua van phong .

Rèm lá dọc là gì?

Rèm lá dọc là loại rèm cửa, được thiết kế gồm nhiều sợi mảnh được làm từ vải hay chất liệu nhựa tổng hợp porlyester. Các sợi mành có thể quay trái quay phải 180 độ giúp điều chỉnh ánh sáng.

Rèm cửa lá dọc đặc biệt thích hợp với văn phòng hiện đại, tuy nhiên nhiều gia đình có cửa kính vách kính lớn cũng sẽ phù hợp với thiết kế rèm lá dọc văn phòng này.

Ưu điểm  của rèm lá dọc

– Rèm lá dọc có khả năng xoay 180 độ giúp người sử dụng có thể điều chỉnh ánh sáng và lượng gió vào phòng theo ý muốn.

rèm lá dọc

– Khả năng cản ánh nắng vào phòng đem lại không khí mát dịu cho văn phòng.

– Thiết kế mẫu mã đa dạng mang lại phong cách hiện đại, sang trọng và điều hòa nhiệt độ và ánh sáng cho căn phòng tạo không gian mát mẻ cho không gian phòng làm việc.

– Tạo cảm giác kín đáo cho văn phòng, tạo cảm giác cho ô cửa lớn hơn.

– Rèm có dây kéo đơn giản cho việc sử dụng kéo ra kéo vào.

– Rèm cửa lá dọc ít bám bụi hơn các loại rèm khác.

Nhược điểm của rèm lá cửa dọc

– Do đặc điểm của rèm lá cửa dọc là từ những miếng rèm nhỏ xếp lần lượt với nhau, chất liệu làm từ vải,  nhựa tổng hợp  vậy nên thời gian vệ sinh rèm cửa dọc sẽ lâu hơn các loại rèm khác và vệ sinh phức tạp hơn.

rèm văn phòng

-Ngoài những ưu điểm của rèm lá dọc, rèm xếp roman thì nhược điểm lớn nhất của rèm cửa lá dọc là để lại các góc hở ở phần tiếp xúc giữa góc tường và rèm.

 

 

Loading Facebook Comments ...