Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Rèm Ngủ Bằng Vải Lụa Hay Vải Gấm Tốt Hơn?

0
Posted in Tin tức By cucai

Để chọn cho phòng ngủ bộ rèm phòng ngủ  phù hợp về chất liệu cũng như kiểu dáng mà giá thành hợp lý đòi hỏi người sử dụng phải có những nghiên cứu và sự tham khảo kỹ lưỡng. Có nhiều loại rèm cửa sổ phòng ngủ với chất liệu khác nhau, từ vải thô đơn giản đến vải lụa cầu kỳ hay vải gấm sang trọng… Nhưng loại nào sẽ có độ bền cao, hợp lý về giá thành và thuận tiện khi vệ sinh điều đó sẽ được trả lời ngày sau đây.

Rèm cửa phòng ngủ cao cấp

 

  1. Rèm phòng ngủ với chất liệu vải lụa: vải lụa là nguồn cảm hứng sáng tạo cho nghệ thuật bởi sự mềm mại và thong thoáng mà nó đem lại cho người sử dụng. Dù là sản phẩm gì thì khi được chế tác từ vải lụa đều mang đến cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối. Với rèm phòng ngủ thì rèm với chất liệu vải lụa như những thiên thần bảo vệ và che chở cho không gian nghỉ ngởi thư giãn của cả gia đình. Rèm vải lụa có độ dầy không cao, trọng lượng nhẹ hơn các loại rèm phòng ngủ khác do đó có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình. Nhưng với giá thành cao thì rèm phòng ngủ chất liệu vải lụa sẽ kén người sử dụng hơn. Đồng thời việc vệ sinh rèm cũng có chút khác biệt bởi tính chất của nó là rất mềm nên bạn không nên cho rèm vào máy giặt để vệ sinh mà tốt nhất với loại rèm này hãy giặt nhẹ nhàng bằng tay và không nên phơi dưới ánh nắng trực tiếp để tăng tuổi thọ cho rèm.

Rèm hội trường cao cấp

 

>> Xem thêm: rèm sáo gỗ giá rẻ

  1. Rèm phòg ngủ với chất liệu vải gấm: vởi tính chất dày và nặng đây là mẫu rèm kén không gian phòng nhất hiện nay. Mẫu rèm phòng ngủ chất liệu vải gấm mang đến sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt cho chủ sở hữu. Loại rèm này bạn chỉ nên giặt là hơi để tranh làm biến dạng hình dáng ban đầu của rèm.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm hội trường cao cấp

 

Loading Facebook Comments ...