Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Tại sao nên trưng bày tượng Di Lặc trong xe hơi

0
Posted in Tin tức By cucai

Tượng Di Lặc được biết đến là một vật phẩm phong thủy linh thiêng  được mọi người trưng bày trong gia đình, trong phòng với mong muốn đem tới hạnh phúc, bình an, may mắn cho gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình. Ngoài trưng bày trong gia đình, tuong go di lac  còn được trưng bày đặt trong ô tô, xe hơi thể hiện mong ước bình an, may mắn của chủ nhân. Nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa của tượng Di Lặc trong xe hơi.

chọn tượng di lặc

Tượng Di Lặc có rất nhiều ý nghĩa, mỗi bức tượng lại mang một ý nghĩa khác nhau thể hiện mong ước của chủ nhân. Thông thường di lặc gỗ ngọc am  được trung bày với mong ước bình an, may mắn mỗi khi đi đường nhưng tượng Di Lặc còn có nhiều ý nghĩa khác nhau. Có ý nghĩa mong cầu tài vận, tiền tài có tượng mang ý nghĩa sức khỏe, tuổi thọ. Nhưng khi đặt tượng Di Lặc trong xe hơi bạn nên chọn những bức tượng mang ý nghĩa bình an, may mắn tránh những điều xui xẻo khi đi đường.

 

đặt tượng di lặc

Trong dân gian tượng Di Lặc và tượng Thần Tài thường hay bị nhầm với nhau bởi tượng Di Lặc có đi kèm với những vật khác nhau như vàng, đĩnh vàng, túi tiền, quảy tiền vàng,… thể hiện cho việc cầu tiền tài, vận may tài lộc. Đặt tượng Di Lặc trong xe hơi sẽ giúp cho chủ nhân xủa chiếc xe gặp nhiều may mắn về tiền tài đây cũng là mong ước thiết thực, gần gũi với mọi người dân. Bởi người ta cho rằng túi tiền của phật Di Lặc chứa rất nhiều của cải để ban phát cho mọi người.

Có một loại tượng Di Lặc đặc biệt được dùng trong xe hơi đó là tượng Di Lặc làm bằng than hoạt tính. Loại tượng này có độ bền khoảng 10 năm mặc dù tuổi thọ không bằng với những loại tượng di lặc bằng gỗ thủy tùng  khác nhưng đặc tính khử mùi đó của than hoạt tính rất thích hợp với xe hơi.

Loading Facebook Comments ...