Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Thành phố newyork – 9 sự thật thú vị bạn có thể chưa biết

 1. New york – big apple  : thành phố này còn hay được gọi là quả táo lớn vì là đầu tàu kinh tế của cả đất nước nói chung , cả thế giới nói riêng nên nó đã trở thành một địa điểm của những cơ hội làm ăn kiếm tiền cho tất cả mọi người . Như một quả táo mọng nước , cứ ai đầu tư hoặc làm việc tại đây hầu hết cũng sẽ được nếm vị ngọt. Tuy nhiên nó cũng mang một ý nghĩa khác là “trái cấm ” chỉ những người có đủ bản lĩnh, sự tự tin và kinh nghiệm mới có thể với tới được vị ngọt của quả táo này.
.
2. Là nơi có mật độ phương tiện cũng như cơ sở hạ tầng đô thị rộng lớn nhất Bắc Mỹ.  Tại Newyork có rất nhiều xe taxi, người ta ước tính có hơn 12.000 xe taxi màu vàng truyền thống tại đây , bên cạnh đó là các trạm xe bus , tàu điện ngầm , bến phà trải khắp mọi nơi . Chính vì mật độ lưu thông các phương tiện cực kỳ đông nên người dân ở đây khá là thích việc đi xe đạp để không bị tắc đường cũng như giảm thiểu khí hại. có hơn 120.000 chiếc xe đạp ở đây.
3. Newyork có cảnh quan thiên nhiên vô cùng phong phú và đa dạng.. là một thành phố phát triển cực thịnh nhưng các nhà lãnh đạo ở đây lại rất chú tâm tới môi trường sinh thái . có hơn 12.000ha tại newyork chưa được sử dụng , hơn 26000 ha được xây dựng làm các công viên cây xanh. có rất nhiều các khu du lịch tự nhiên sinh thái được xây dựng lên bên cạnh các tòa nhà cao tầng . người ta còn xây dựng lên những nhà máy để giảm thiểu khí thải , ô nhiêm môi trường tại đây vì một  đất nước ngày càng trở nên trong sạch hơn.
Nước Mỹ có rất nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn chờ bạn khám phá trong Tour mùa hè từ hà nội, bạn có thể đến với những thành phố cực kỳ sôi động và lộng lẫy.
4. Kênh đào Erie – là cầu nối để biến Newyork trở nên một trung tâm thương mại , kinh tế thế giới.  ngày xưa nó là nơi giao thương cũng như là con đường để xây dựng nên thành phố này. Với chiều dài 363 dặm và bề ngang hơn 120 feet, kênh đào ngày nay đã trở thành một đại điểm du lịch thăm quan nổi tiếng của thành phố.
Loading Facebook Comments ...