Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Thưởng thức những món bánh ngon hấp dẫn tại Sài Gòn

0

Thưởng thức những món bánh ngon hấp dẫn tại Sài Gòn

Sài Gòn nổi tiếng với những món bánh ngon, hấp dẫn, thu hút thực khách bốn phương. Bởi vậy mà những ai đã từng đến với Sài Gòn chắc chắn sẽ tìm và thưởng thức những món bánh ngon độc đáo này.

Món chuối nếp nướng

Khi bạn chạy xe suốt dọc đường phố tour chau au địa điểm quận bình tân Sài Gòn, bạn có thể cảm nhận được mùi thơm nức mũi của các xe hàng bán chuối nếp nướng. Cách chế biến khá đơn giản, chuối được bóc vỏ và bao một lớp cơm nếp hương cốt dừa ở ngoài, sau đó gói vào lá chuối rồi dùng hai que tăm ghim lại rồi đem bỏ lên vỉ nướng. Khi nướng phải trở đều tay để chuối được chín đều nướng địa điểm huyện bình chánh đến khi nào mà lá chuối ở bên ngoài bắt đầu khô lại và chuyển sang màu nâu là lớp cơm nếp bên trong cũng chín và tỏa ra một mùi hương dịu nhẹ là món ăn đã chín rồi đấy. Khi ăn, ăn cùng với nước cốt dừa còn nóng sẽ khiến hương vị của món ăn thêm phần hấp dẫn hơn. Giá của một quả chuối nếp nướng là 10.000 đồng và nó được bán ở trên đường Phan Đăng Lưu, hay Võ Văn Tần, Sài Gòn.

Bánh ú tro

du lich chau phi

Đây là loại bánh có hình chóp, địa điểm Quận Ba Đình to bằng nắm tay. Bánh ú nước tro được gói bằng lá và bên trong nhan là bột nếp và đậu xanh. Bánh này khá dễ ăn, không ngán, bánh được rất nhiều người ưa thích nhất là trong những ngày nóng bức. Bánh ú tro được treo thành từng xâu một và được bán khá nhiều trên các đường như Phan Văn Trị, hay ở chợ Bà Chiểu… những địa điểm này là nơi ăn món bánh này ngon nhất.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Du lịch châu á

Loading Facebook Comments ...