Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Top những khách sạn sang trọng bậc nhất tại Las Vegas

0

Las Vegas là một thành phố nổi tiếng tại Mỹ, là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Nevada. Đây cũng là thành phố nghỉ dưỡng, đánh bạc và thưởng thức ẩm thực nổi tiếng thế giới. Do đó dễ hiểu khi nơi đây có rất nhiều các khách sạn đẹp, độc và lạ. Mỗi khách sạn lớn ở Las Vegas đều rất đặc biệt. Vào trong đó như bước vào một thế giới khác. Có khách sạn thì giống như Ai Cập cổ xưa. Khách sạn khác thì giống như hòn đảo nhiệt đới. Có cái thì giống như thành phố New York. Ở những khách sạn này luôn có những nhà giải trí nổi tiếng biểu diễn. Mọi thứ Las Vegas có vẻ đắt đỏ nhưng riêng phòng ngủ thì chỉ tốn nửa giá so với những nơi khác.

Bellagio Hotel

Khách sạn với thiết kế các khu vườn bách thảo xanh mướt kiểu Ý, các phòng trưng bày nghệ thuật, những phòng nghỉ trang nhã với phòng tắm được lát đá hoa cương bởi những nhà thiết kế hàng đầu, những thiết kế tại khách sạn này mang đậm chất Ý cổ điển, cả tên khách sạn cũng được đặt theo tên một thị trấn nhỏ ở Ý. Được khánh thành vào năm 1998 với tổng kinh phí xây dựng lên đến 1.6 tỷ USD, Bellagio là khách sạn 5 sao đắt giá nhất hành tinh thời bấy giờ. Nơi đây tái hiện gần như đầy đủ cuộc sống muôn màu của Las Vegas về đêm.

Artisan Hotel

Khách sạn Artisan là nơi dành riêng cho những vị khách không mấy hứng thú với trò cờ bạc tiêu khiển tại Las Vegas. Khách sạn gây ấn tượng bởi những trang trí cùng nội thất sang trọng, với bầu không khí trang trọng và yên tĩnh là điểm nhấn của khách sạn này. Không gian bên trong khách sạn mang đậm màu sắc hiện đại của châu Âu.

Luxor Hotel

Khách sạn được xây dựng theo hình dáng của các Kim tự tháp, với hơn 30 tầng làm bằng thủy tinh đen và đặc biệt sảnh của khách sạn thuộc top những sảnh khách sạn lớn nhất thế giới. Các chủ đề Ai Cập được trang trí trong phòng khách qua các nét khắc chạm rải rác như chữ tượng hình ảnh nghệ thuật hoặc khảm sơn mài đen gợi lên sự rung cảm kỳ lạ, bồn tắm bằng đá cẩm thạch kèm quầy bar.

Venetian Hotel

Khách sạn sang trọng này được thiết kế tương tự như thành phố Venice của Ý, bởi dường như những gì đẹp nhất của thành phố Venice cổ kính đều được đưa vào khách sạn cao cấp này. Tới đây, các bạn sẽ bị ấn tượng bởi những nội ngoại thất sang trọng, tinh tế mang đậm phong cách Ý, những bức tranh và các chương trình nghệ thuật đặc trưng của thời kỳ phục hưng. Đặc biệt là có thể du ngoạn trên dòng kênh ngay bên trong khách sạn giống như đang ở chính thành phố Venice.

Loading Facebook Comments ...