Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Tour du lịch bờ đông nước Mỹ trong 6 ngày 5 đêm

0
Posted in Tour Mỹ By dangphuc

Nếu như bạn không có nhiều thời gian cho chuyến du lịch khám phá Mỹ dài ngày, bạn có thể lựa chọn tour du lịch khám phá bờ đông nước Mỹ trong 6 ngày 5 đêm. Đến với tour du lịch này bạn sẽ như lạc vào một thế giới thu nhỏ với với những vẻ đẹp trong sự đa dạng của văn hóa nước Mỹ. Với những kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ và lịch sử nước Mỹ đầy hấp dẫn.

Ngày 1+2: Việt Nam – Washington DC

9h00: Cả đoàn tập trung tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất nếu đoàn đi từ TP. Hồ Chí Minh. Làm thủ tục đáp chuyến bay đi Washington.

Tối ngày thứ 2: Đoàn hạ cánh xuống sân bay tại Washington DC. Xe và hướng dẫn viên du lịch đón đoàn đi ăn tối sau đó đưa cả đoàn về khách sạn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi sau chuyến bay dài.

Ngày 3: Washington DC Tour

Quý khách ăn sáng tại Khách Sạn, sau đó đoàn khởi hành đi tham quan khám phá thành phố Washington DC – Thủ đô của Hòa Kỳ. Quý khách sẽ được tới những điểm tham quan nổi tiếng như:

  • Nhà Trắng & Quốc Hội Mỹ
  • Nhà tưởng niệm
  • Khu tưởng niệm chiến tranh
  • Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ và Bảo Tàng Chiến Tranh

Khi kết thúc chuyến tham quan các địa điểm này trong ngày hôm nay đoàn sẽ ăn trưa tại nhà hàng phong cách Trung Quốc và ăn tối tại Eden. Tối đoàn về lại khách sạn nghỉ ngơi!

Ngày 4: Đại Học Maryland và Shopping

Sau bữa điểm tâm sáng tại khách sạn, đoàn đi chuyển đến tham quan trường Đại Học Hành chính công uy tín nhất của nước Mỹ hiện tại – Đại Học Maryland.
Sau khi tạm biệt trường đại học Maryland chúng ta sẽ được ngắm nhìn trụ sở của đặc vụ Mỹ FBI – Cục điều tra liên bang Mỹ, một lực lượng đã trở thành huyền thoại thông qua những chiến công và được toàn thế giới biết đến qua những bộ phim hành động, khoa học viễn tưởng của Mỹ.
Buổi chiều đoàn đến và mua sắm tại các siêu thị lớn trong Washington DC.
Tối chúng ta sẽ cùng nhau ăn tối tại nhà hàng địa phương sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 5: Washington DC – Việt Nam

Đoàn làm thủ tục trả phòng, hướng dẫn viên và xe công ty du lịch sẽ đưa cả đoàn ra sân bay làm thủ tục để đáp chuyến bay về với Việt Nam. Mọi người ăn nghỉ trên máy bay.

Ngày 06: Việt Nam

06:00 Nối chuyến bay về Việt Nam. Kết thúc tour du lịch nước Mỹ trong 6 ngày 5 đêm.

Loading Facebook Comments ...