Thông tin bổ ích giúp bạn cùng gia đình cho một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời!

Ý nghĩa các ký hiệu viết tắt trên sản phẩm Everon

0
Posted in Tin tức By cucai

Tin tưởng lựa chọn các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon sử dụng  cho gia đình  hiện nay là lựa chọn chính xác của các bà nội trợ. Trên các sản phẩm luon có một số ký tự , cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm chăm sóc gia đình này .

chăn ga Các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon  đã có mặt trên thị trường chăn ga gối đệm Việt trong thời gian kahs dài. Chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ mà thương hiệu Everon cũng cấp đến người dùng được đánh giá rất cao.

Trên các sản phẩm chăn đệm thường có những ký tự  được viết tắt.  Ví dụ như  ký hiệu Es và đi kèm với thông số 1360  chính là chữ viết tắt của  Everon  solid thông số 1360 là  mẫu sản phẩm được sản xuất năm 2013. Sản phẩm Everon  solid là sản phẩm 100% cotton  , trên bề mặt sản phẩm có hoa văn chần đây chính là mẫu thiết kế mang đến  sự  sang trọng , khác biệt cho sản phẩm. Everon sử dụng 2 , 3 màu trogn sự kết hợp về màu sắc của sản phẩm tạo nên sự hài hòa , đẹp mắt cho các mẫu sản phẩm thêu hoa,  sản phẩm này có chần lớp bông trên mặt , sử dụng màu sắc  tương tự màu của ga phủ.

Sản phẩm EP1384: Ep là chữ viết tắt của Everon  print, sản phẩm này sử udngj chất liệu 100% cotton. Thiết kế sản phẩm Ep có nhiều màu sắc hoa văn   phong phú như kẻ , hoa … mang đến ấn tượng về sản phẩm bắt mắt , đẹp và tinh tế.

Đối vơi sản phẩm đệm bông ép , có  ký hiệu PE chính là  chữ viết tắt của nguyên liệu chính sử dụng tạo  lên sản phẩm  : polyeste.

chăn ga everon Trên đây là một số ký hiệu có trên các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon. Bạn có thể tìm hiểu để biết được về sản phẩm đệm bông ép đang sử dụng hoặc đnag có ý định mua , để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Loading Facebook Comments ...